ทนไม่ไหว ไปซาวด์ใหม่อีกรอบ

จากเมื่อวันที่15ที่ทางโรงพยาบาลรัฐนัดซาวด์แต่ไม่เห็นเพศเพราะสายสะดือบัง วันนี้แม่ทนไม่ไหวเลยไปซาวด์ที่คลินิคอีกรอบ สรุปได้ #ลูกชาย ค่ะ

ทนไม่ไหว ไปซาวด์ใหม่อีกรอบ

คุณแม่ซาวด์กี่บาทคะ

3y trước

แม่อยู่ปากช่องค่ะ ซาวด์ดูเพศอย่างเดียว400บาท