อัฟเดท

จากอาการเจ็บหัวหน่าวเมื่อวานกับวันนี้เจ็บแทบเดินไม่ได้ (ไม่อยากขยับตัวเลย )วันนี้เลยไปหาหมอหมอวัดหัวใจลุกท้องยังไม่แข็งแต่หมอชีดยากระตุ้นปอดให้เพื่อน้องคลอดก่อนกำหนด อยากรุ้แม่ๆปวดร้าวทำยังไงถึงจะดีขึ้นอะคะ 2 อาทิตที่แล้วน้ำหนัก 2400+ มาตอนนี้จะ 2,900 ละจร้าา

อัฟเดท
1 Trả lời

แม่บำรุงยังไงค่ะ

5y trước

ทานปกติเลยเกิดจากความอยาก 555 หลังคลอดค่อยว่ากัน