อวดลูกสาวหน่อยคร่า แม่หลงลูกมาก

จากวันนั้น จนวันนี้ น้องคลอดตอน37วีค นน2610กรัม ตอนนี้สาวน้อยของแม่3เดือน25วันแล้ว ถึงยังผ่านมาได้ไม่นานแต่มองกลับไป2เดือนแรก เป็นช่วงเวลาที่เหนื่อยที่สุด เราไม่รู้ใจลูก และลูกยังเพิ่งออกมาสู่โลกใบใหม่ ขอบคุณสามี ขอบคุณแม่และน้องสาวเราที่อยู่เคียงข้างและผ่านช่วงเวลาที่เหนื่อยที่สุดมาด้วยกัน ตอนนี้สาวน้อยร้องน้อยลง ยิ้มเก่งมากขึ้น พัฒนาการหลายๆอย่างทั้งยิ้ม หัวเราะ มองตามแม่ พลิกคว่ำ จับมือแม่แน่นๆ ชอบดูทีวี ทุกอย่างที่หนูทำ เป็นยาชูกำลังชั้นดีของแม่เลย ขอให้หนูโตเป็นเด็กแข็งแรงนะลูก

อวดลูกสาวหน่อยคร่า แม่หลงลูกมาก
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ เป็นความเหนื่อยที่คนเป็นแม่มีความสุขสุดๆ