ตรวจเบาหวานจาก186 เหลือ105

จากล่าสุด 28/6/2562ตรวจเบาหวานครั้งแรกที่คลินิคปาไป 186 จนหมอต้องนัดตรวจที่ รพ.4เข็ม วันนี้หมอนัดตรวจที่ รพ. 10/7/2562 อยู่ที่105 โล่งอกเลยค่ะ??

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ คุมอาหารพวกคาร์โบไฮเดรตให้ดีนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊