ช่วยดูให้หน่อยสิคะ ว่า ผช หรือ ผญ 🙏

จากรูป ผลอัลตราซาวด์ดูออกไหมคะว่าเพศอะไร ไปโรงพยาบาลบอกว่าผู้ชาย คลีนิกบอกว่าผู้หญิง แม่ยังไม่กล้าซื้อชุดลูกค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยดูให้หน่อยสิคะ ว่า ผช หรือ ผญ 🙏

ซื้อสีฟ้าใส่ได้ทั้งชายทั้งหญิงไงคะไม่ต้องมากพอคลอดแล้วรู้เพศเราก็ซื้อเพิ่มได้อีกเรื่อยๆอยู่แล้วค่ะ ถ้าหากไม่มั่นใจจริงๆ

ซื้อแบบกลางๆ ที่ใช้ได้ทั้ง ญ และ ช ค่ะ เพราะตอนที่เรายังไม่รู้เพศ เราก็ซื้อแบบนี้ค่ะ สีฟ้า สีเหลือง ประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้ผู้หญิง100%ค่ะ แบบคุณแม่เลยค่ะเพราะระหว่างขาไม่มีจู๋ค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะแม่ ภาพคล้ายกันเลยบ้านนี้ผู้หญิงค่ะ

น่าจะผญ.ค่ะ คุณหมอแจ้งไหมคะว่าเพศอะไร

น่าจะหญิงค่ะ

ผญรึปาวค้ะ🥰

ญ.ป่าว​คะ​

ญ จ้า