สอบถามเรื่องขวดนม

จากประสบการณ์แม่ๆ แรกเกิดแม่เตรียมซื้อขวดนมแบบไหนกันคะ แบบคอกว้าง หรือคอแคบดีคะ เลือกไม่ค่อยถูกเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราเตรียมคอกว้างเนเจอร์ค่ะ สรุปไม่ได้ใช้เลยเข้าเต้าล้วนเพราะเลี้ยงคนเดียว24ชม. เต้าสบายสุด555555

คอแคบ ขนาด4-5ออนค่ะ ล้างยากหน่อย คอกว้างล้างง่าย