CFในไลฟ์ กับ ไปซื้อตามร้าน

จากประสบการณ์ แม่ๆคิดว่า ราคาของใช้ลูก ในไลฟ์สด กับ ราคาตามห้างร้านอันไหนถูกกว่ากันคะ แนะนำร้านได้เลยคะ กำลังจะเตรียมให้ลูกชาย ขอบคุณนะคะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ไปซื้อตามร้านค่ะ จะได้เห็นและสัมผัสเนื้อผ้า