เด็กนมแม่ล้วน สายปั้มล้วน

จากประสบการณ์ ก่อนคลอดไข้สูง เป็นชิคุนกุนยา ปวดตามข้อ รักษาไข้หายได้แค่2 วัน ก็คลอด พอคลอดออกมา อาการปวดตามข้อยังคงมีและเพิ่มขึ้นทุกวัน ให้นมลูกจากเต้าเองไม่ได้ ต้องปั้มและให้ลูกกิน พออาการปวดตามข้อเริ่มหายตอนลูกได้ 3-4 เดือน ลูกก็ไม่เอาเต้าแล้ว เลยเป็นแม่สายปั้มล้วน #และจะยังคงให้นมแม่ต่อไป #แรกๆทรมานมากทั้งปวดข้อทั้งต้องปั้มทุก3ชม. แต่ตอนนี้ชิวแล้ว ลูกได้กินนมแม่ มาจน10เดือนแล้ว และจะพยายามให้กินไปเรื่อยๆ ❤

เด็กนมแม่ล้วน สายปั้มล้วน

ปั๊มล้วนเหมือนกันค่ะผ่านมา6เดือนแล้วค่ะ ปั๊มไปเรื่อยๆเหมือนกันค่ะ

4y trước

ตอนนี้ซนมากค่ะ แม่ละเพลียจับไม่ทันเลยค่ะ

เก่งมากค่ะ บ้านนี้ก็สายนมแม่ล้วน🥰

4y trước

นมแม่มีประโยชน์อยากให้เขาได้ทานให้นานที่สุดๆ 10เดือนมานี้ยังไม่เคยป่วยเลย 👍

เยี่ยมค่ะแม่ ✌✌

4y trước

😂😂 ท่องแบบนี้ก็ดีค่ะแม่ มีพลังขึ้นแน่ๆ ❤❤