อายุครรภ์26สัปดาห์

จากปกติเคยดิ้นแรงแต่ 1 วันมานี้น้องดิ้นค่ะรู้สึกว่าดิ้นแต่ไม่แรงเหมือนเดิมปกติไหมคะ แม่แอบกังวลคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เป็นเหมือนกันคะไปหาหมอมาแล้วหมอว่าอย่างน้อยชั่วโมงหนึ่งรู้สึกมากกว่าสามครั้งถือว่าปกติแต่ถ้าน้อยกว่าสองครั้งให้ไปหาหมอคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เดี๋ยวนี้น้องดิ้นแต่ดิ้นไม่ค่อยแรงแต่ก็ปกติค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

3mo trước

ขอบคุณคะแม่

ปกตินะคะ บ้านนี้26+2 บางวันดิ้นเก่ง บางวันหลับเก่ง

3mo trước

เหมือนกันคะ55

เค้าดิ้นเก่งพอดีเหนื่อยบางวันเลยนอนนานไปหน่อยค่ะ555

3mo trước

555ขอบคุณคุณแม่

ถ้ายังรู้สึกว่าดิ้นอยู่คือปกติค่ะ

3mo trước

ปกติเขาดิ้นแรงค่ะแม่แต่ช่วง 1 วัน มานี่ ดิ้นเบาแค่รู้สึกว่าดิ้นหรือกระตุก

ดิ้นไม่สม่ำเสมอปกติค่ะ