ไม่ปล่อยนม

จากนั่งอุ้มหลับขยับท่าไปเรื่อย จนแม่เขยิบมานอนก็ดูดไม่ปล่อยเลยค่ะ ปลาซัคเกอร์ชัดๆเลยลูกเอ๋ยยย????

ไม่ปล่อยนม

โถเอ็นดู......บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สักพักก็จุ๊บๆ อีกแป๊บก็จุ๊บๆ เคลิ้มหลับยาวๆเลยค่ะ

ความสุขอ่ะนะ บ้านนี้ก็เป็นจะ 1 ขวบแล้ว จะดูดก่อนนอนนานหน่อย

4y trước

ใช่ค่ะ นอนกอดกันไปแต่ปากดูดติดเชียว 5555

จุกหลอกค่ะ ไม่งั้นคุณแม่คงไม่ได้มีเวลาทำอะไรค่ะ

4y trước

พอหลับสนิทน้องจะปล่อยเองค่ะ น้องไม่ดูดจุกหลอกค่ะ ถ้าให้ดูดจะอ๊อกเลย

น่ารักจังเรยค่า เห็นแล้วคิดถึงตอนให้นมลูกเรย

ที่บ้านก้อเป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ ชอบจุ๊บๆไว้

4y trước

เขาคงเพลินดีมั้งคะ 5555

55555น่ารักจังเลยคะแม่ 💜

เหมือนกันเลยคะ