คลอดแล้วจ้า?

จากที่โดนกระตุ้นปากมดลูกไป1วัน คลอด38+2 9/3/63 เพศชาย น้ำหนัก 2950 น้องเตชิน ?ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

คลอดแล้วจ้า?

ยินดีด้วยคะ 17 นี้หมอนัด อายุครรภ์ 38+5 หมอจะกระตุ้นปากมดลูกมั้ยอ่า ปล.อยากคลอดล่ะ อยากเห็นหน้าลูกสาว (หมอทำไงคะ กระตุ้นปากมดลูก)

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้น้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและเป็นเด็กดีของคุณแม่นะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดแล้ว 39+5 กระตุ้นไปตอน 38+2 ไม่มีผลใดๆเลย😢😢

ยินดีด้วยนะคะ🎉🥰บ้านนี้38+1แล้วยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ😂

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้38+4ยังไม่มีที่ถ้าว่าจะออกเลย

ขอถามน่อยค่ะตอนซาวครั้งเเรกน้องอยุ่ฝั่งไหนค่ะ

5y trước

น้องอยู่กลางค่ะ

บ้านนี้38+3 หมอไม่ยอมกระตุ้นให้เลยค่ะ

กระตุ้นแบบไหนหรอค่ะ 38เหมือนกัน

ยินดีด้วยจ้า น่าเอ็นดูสุดๆ

แม่ขอหมอกระตุ้นหรอคะ