ร้องไห้หนักมาก

จากที่เคยโพสไปว่าเรามีเลือดออกหนักหลังออกจาก โรงพยาบาลได้แค่ 2 ชั่วโมง ตอนนี้ เรา เสียน้องไปแล้วค่ะ ร้องไห้เสียใจที่สุด 9 ปีที่รอคอย หายไปในพริบตา ภาพไม่ค่อยสุภาพน่ะ ลงไว้เป็นวิทยาทาน เลือดออกแค่ใหนก็ต้องพบแพทย์ เราเลือดออก มา 1 เดือน ตั้งแต่น้องได้ 5 week ออกแบบสีน้ำตาลอ่อน แบบไม่ติดเกงในแต่ถ้าเช็ดทำความสะอาดจะติด ทิชชู่มา พอมา2อาทิตย์สุดท้ายก่อนน้องจะเสีย ก็ เริ่มถึงขั้นติดกางเกงใน เริ่มมากขึ้น จนถึง ขั้นใส่แคร์ฟรี จนวันศุกรที่8เริ่มมีเลือดสด เรารีบมาทันที และนอนโรงพยาบาล 1คืน ตรวจภายในและอัลตราซาวด์หมอให้ดูอาการ 2 อาทิตย์ เราก็สบายใจ พอเช้ารุ่งขึ้น เลือดสดไหลออกเพิ่มขึ้น และแบบทวีคูณ ต้องเปลี่ยนผ้าอนามัยตลอด เริ่มมี ลิ้มเลือดเต็มแผ่น ปวดหน่วงท้อง คือ ปวดประจำเดือนเลยค่ะ จนเที่ยงถึงบ่าย เรากลับไปพักฟื้นที่บ้าน เราเพลีย นอนนิ่งๆ เลือดก็ยังไหล จนบ่าย 4 เราลุกจะไปเปลี่ยนผ้าอนามัย น้องไหลมาพร้อมเลือดเลยค่ะ รีบกลับมาโรงพยาบาลอีกครั้ง พร้อมน้องให้คุณหมอดู หมอยืนยังคือน้อง เลยอัลตราซาวด์และตรวจภายใน ไม่พบถุงน้องแล้วค่ะ ตอนนี้ติดตามอาการ เรายังมี หน่วงท้องอยู่ ยังมีเลือดไหลบ้าง แต่ยังทำใจไม่ได้ค่ะ เราเหมือนขาดคนรัก คนคุยด้วย คนที่เดินทางไปพร้อมกับเราทุกที่ คนที่เราคุยด้วยทุกเช้า เที่ยง เย็น มันไม่มีอีกแล้ว #ขอกำลังใจจากแม่ๆที่เข้าใจหัวอก# จิตใจเรา ทรุดเลยค่ะ ขนาดว่าเรานอน โรงพยาบาลอยู่กับหมอ ก็รักษาน้องไว้ไม่ได้ค่ะ #น้องได้10week

ร้องไห้หนักมาก

เสียใจด้วยคะ เพิ่งแท้งรอบ2มาเมื่อหลังปีใหม่ แท้งห่างกัน4 เดือน ใจจะขาดเลยคะ แต่ตอนนี้เข้มแข็งขึ้น ดูแลสุขภาพและทำบุญ ทำจิตใจให้มีความสุข เพื่อคนรอบข้างที่รักเราคะ เด๋วมีบุญวาสนา ลูกคงกลับมาอยู่กับเราจนคลอดแข็งแรงๆคะ สู้ๆคะ

4y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ