ลูกอยู่โรงพยาบาลรักษาขี้เทาเข้าปอด 1 เดือน 13 วัน เนื่องจากอายุครรภ์เกินไม่เจ็บท้อง

จากที่เคยแชร์ประสบการณ์ อายุครรภ์เกินไม่เจ็บท้องจนทำให้วันคลอดลูกขี้เทาเข้าปอดแล้วมีอาการปอดติดเชื้อแทรกซ้อน ตอนนี้ 1 เดือน 13 วัน ลูกได้กลับบ้านแล้วค่ะ ยังมีอาการหายใจครืดคราด ไอมีเสียงเสมหะในคอ ต้องคอยเฝ้าระวังตลอดเวลา ต้องคอยดูดเสมหะให้ตลอด จากที่เคยอาการ50/50 ตอนนี้ก็ถือว่าดีขึ้นมากแล้ว ลูกได้กลับบ้านอีแม่ดีใจมากกกก

ลูกอยู่โรงพยาบาลรักษาขี้เทาเข้าปอด 1 เดือน 13 วัน เนื่องจากอายุครรภ์เกินไม่เจ็บท้อง

หายไวๆนะตัวเล็ก พระคุ้มครองจร้า