หนูสวยแล้วค่ะ

จากที่เคยลงรูปตอนที่น้องยังไม่ได้รับการผ่าตัดตอนนี้น้องผ่าตัดเรียบร้อยแล้วค่ะ

ตอนนี้น้องเป็นยังบ้างค่ะ หนูอยากเห็นรูปตอนผ่าตัดแล้ว พอดีหนูก็มีปัญหาเดียวกัน กังวลมากเลยค่ะ แล้วน้องผ่าตัดโรงพยาบาลอะไรค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ อยากจะขอสอบถามคุณแม่ ว่าแบบนี้สามารถเห็นได้ตั้งแต่ตอนซาว ตอนที่น้องอยู่ในท้องไหมคะ

การแพทย์เดี๋ยวนี้ล้ำหน้าไปมาก ไม่ต้องห่วงนะคะคนสวย หนูจะต้องสวยวันสวยคืนแน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้นะลูก

แม่คะขอสอบถามหน่อยคะ น้องได้ผ่าตัดตอนกี่ขวบคะ น้องบ้านนี้ก็เป็นปากแหว่งเหมือนกันคะ

5y trước

ทำได้ตั้งแต่น้องอายุครบ3เดือนค่ะถ้าต้องแข็งแรง แต่ถ้ามีโรคประจำตัวหรือยังไม่แข็งแรงก็ยังทำไม่ได้ จะรอจนกว่าน้องน้องพร้อมจริงๆคุณหมอจะดูจากหลายปัจจัย เพราะจะมีการวางยาสลบมันอันตรายสำหรับเด็กน้อยมากๆ ส่วน ปากแหว่งเพดานโหว่มีหลายส่วนที่ทำให้เป็นค่ะ ทั้งการทานยาในช่วง1-3เดือนแรกขณะที่น้องกำลังสร้างอวัยวะ คุณแม่ทานอาหารไม่เพียงพอต่อทารก มีความผิดปกติของโคโมโซมในขณะแบ่งเซลสร้างอวัยวะ และกรรมพันธุ์ จำได้คร่าวๆแค่นี้ค่ะเพราะลูกคนแรกเราก็เป็น ศึกษามาตลอด

อยากเห้นตอนนัองผ่าตัดแร้วอัปเดทอาการให้ดูหน่อยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ.. ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง ร่าเริงแจ่มใส เป็นที่รักของทุกคนนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขทั้งครอบครัวนะคะ❤️❤️

ขอให้น้องแข็งแรงๆ เป็นกำลังใจให้แม่และน้องนะคะสมัยนี้หมอเก่งๆเยอะมากค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง และเป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่นะคะ