7Wแล้วววว เจอกันสักทีต้าวตัวเล็ก

จากที่เคยมีประวัติท้องลม พอท้องอีกอิแม่กลัวมากกก รีบไปฝากครรภ์ คุณหมอซาวด์ไม่เจอน้องเพราะอายุครรภ์ยังน้อย อิเเม่เครียดกลัวจะท้องลมอีก+มีเลือดออกสีน้ำตาลๆมากะตกขาว รีบไปหาคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าภาวะแท้งคุกคาม เครียดสุดๆ ใครบอกวัดไหนดังวัดไหนดี ไปจร๊ พอถึงวันนัด คุณหมอซาวด์ให้ คราวนี้เจอน้องแล้วจร้าาาา ดีใจมากกกก แต่น้องยังเล็กมากกและยังต้องระวังอีกเพราะมีภาวะแท้งคุกคาม คุณแม่ท่านไหนที่เป็นแบบบ้านนี้ ไม่ต้องกังวลรึเครียดนะค่ะ เป็นกำลังใจคุณแม่ที่มีปัญหาแบบเราค่ะ

1 Trả lời

ดีใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ