หยุดปั้มนม

จากที่เคยปั้มวันละ 6รอบ ลดมาเรื่อยๆจนเหลือ3รอบ เลยจะหยุดปั้มค่ะ. การหยุดปั้มนมมีอาการยังไงบางค่ะ. หยุดได้1วันแล้วคะ บ้านนี้นมแข็งมาก เวลาไม่ใส่เสื้อในนมหยุดออกมาเองเลยคะ แล้วถ้าท่อน้ำนมอุตตันเป็นยังไงคะ

ท่อน้ำนมอุดตัน ปวดและทรมานมากค่ะแม่

4y trước

บ้านนี้ปวดแค่วันเดียวค่ะ. แต่เต้านมยังแข็ง ปกติไหมคะแม่