มีความเสี่ยงที่จะท้องหรือเป็นอะไรไหมคะ

จากที่เคยถามไปรอบแรกค่ะ ครั้งนี้ไม่แน่ใจว่าเป็น ปจด.หรือเปล่า มาแค่ 2วัน ก่อนหน้านี้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจวันที่ 30 พ.ย คือขึ้น1ขีดค่ะ ครั้งนี้ว่าจะรอสักอาทิตย์นึงค่ะค่อยจะตรวจอีก แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ?

1 Trả lời

ตรวจเลือดชัวร์กว่าคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ