แตกแล้วค้า 37+2 Week

จากที่ถามพี่ๆไปว่านเำคล้ำแตก2ครั้งเมื่อวันจันทร์ เพิ่งมาออกตอน19:34ของวันอังคารค้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา13โล น้ำหนักน้องตอนคลอด 2,900 #ฉีดยาเร่งคลอด

แตกแล้วค้า 37+2 Week

บ้านนี้37วิค.เริ่มเจ็บเตือนแล้ว.รุ้สึกหน่วงๆ เกร็งท้อง นอนพักอาการก็หาย

ยินดีด้วยนะค่ะ..บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย..อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ฉีดยาเร่งคลอด นานไหมค่ะกว่าจะคลอด บ้านนี้กลัวการฉีดยาเร่งมากค่ะ

2y trước

เขาฉีดให้ตอนบ่าย2คะ1ทุ่มครึ่งคลอด ฉีดแล้วต้องนอนรอช่องคลอดเปิดนานเหมือนกันคะ

ขออนุญาตถาม น้องลงเชิงกรานไหมคะ แล้วทำไมคุณแม่โดนเร่งคลอดคะ

2y trước

ไม่คะ พอดีมดลูกไม่เปิดสักทีนอนรอตั้งแต่วันจันทร์ตอน5ทุ่มจนข้ามมาวันอังคารก็ยังเปิดแค่2เซน เขาเลยฉีดยาเร่งคลอดให้คะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้37+2ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว😆😆😆

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็ 37 + 1 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😅

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้37+2 เริ่มปวดเตือนเเล้วค่ะ😅

นน.ดีนะคะเนี่ย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ฉีดยากี่วันคลอดค่ะ บ้านนี้ก็โดนค่ะ

2y trước

ฉีดตอนบ่าย2คลอดประมาน1ทุ่มครึ่งคะ

น่ารักจัง แข็งแรงเลี้ยงง่ายน่ะคับ