เจ็บท้องทีทรมานมากๆเลยค่ะ?

จากที่ตอนเย็นเจ็บท้อง นอนหลับอยู่ดีๆก็ดันเจ็บท้องจนนอนไม่ได้ พอจะลุกไปฉี่ก็ดันมีน้ำปริบออกมานึกว่าคงเป็นฉี่ แต่พอลุกจากที่นอนได้ก็มีมูกสีขาวปนกับเลือดเป็นก้อนเล็กน้อยไหลออกมา

เจ็บท้องทีทรมานมากๆเลยค่ะ?
1 Trả lời

ไปหาหมอเลยจ้า ควรไปตั้งเเต่ มีเลือดออก