อัลตร้าซาวด์รอบ2 เจอแล้วต้าวมังกรน้อยของแม่

จากที่ก่อนหน้านี้โพสว่ามีเลือดน้ำตาลซึมออกและซาวด์ยังไม่เจอตัวน้อง ล่าสุด13-01-67ไปซาวด์รอบ2 #เจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจแล้วนะคะ แม่กับคุณพ่อยิ้มหน้าบานทะลุแมสเลยค่ะ วัดจากเครื่องซาวด์8วีค2วัน นับจากประจำเดือน 7วีค5วัน รอบนี้เกาะแม่แน่นๆนะลูก

อัลตร้าซาวด์รอบ2 เจอแล้วต้าวมังกรน้อยของแม่
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะสู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะส่วนบ้านหมอขอนัดตรวจรอบหน้าอีก 1ครั้งค่ะเพราะการตกไข่อาจคาดเคลื่อน