วันนี้พาตัวเล็กของแม่มาอัพเดทค่ะ🥰

จากที่ก่อนหน้านี้น้องได้หลุดไปเมื่อกันยาที่ผ่านมา และน้องก็กลับมาใหม่พย. ตอนนี้ไปเจอคุณหมอมาแล้วนะคะ อายุครรภ์8Wแล้ว หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ หัวใจเต้นปกติ🥰

วันนี้พาตัวเล็กของแม่มาอัพเดทค่ะ🥰
1 Trả lời

ดีใจด้วยนะคะ ส่วนตัวก้อแท้งมีนา เมษาได้น้องคืนมา ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว (ทุกอย่างอยุ่ในการประเมินของหมอ)