ขอกำลังใจหน่อยค่าา😍

จากทีมกุมภาพันธ์ย้ายมามกราแล้วค่ะ กำหนดคลอด5กุมภา ผ่า25มกรา นับชั่วโมงถอยหลังแล้ว ตื่นเต้น+กลัวมาก มาขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่าา😅🥰😍

ขอกำลังใจหน่อยค่าา😍

ส่งกำลังใจใ ห้นะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี คะ บ้านนี้ย้ายทีมจาก 4 กพ มา 26 มค เช่นกันคะ ตื่นเต้นมากๆคะ