จากตัวเล็กๆ ค่อยๆใช้เวลาพัฒนาอยู่ในท้องเราทุกๆวัน ตัวก็ใหญ่ขึ้นทุกที ถึงแม้จะอึดอัด หายใจไม่ออก เดินลำบาก ปวดหลัง แต่สิ่งเหล่านี้ก็จะเป็น ความลำบากที่งดงามของเราตลอดไป? และเขาคนนี้ “เป็นของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิตของผู้หญิงทุกคน” Credit:ขอบคุณเจ้าของภาพ maternuxa

❤

จริงค่ะยิ่งไกล้วันยิ่งตื่นเต้นค่ะ

จริงค่ะ