พัฒนาการน้องอะตอมงั้บ?

จากตอนแรก1,720 ตอนนี้6.5โลกว่าแล้วงั้บ น้องได้5เดือน23วันแล้วค๊าบ❤️? ตอน3เดือนกว่าๆ เครียดหนักมากค่ะว่า คว่ำไม่ได้คงไม่คว่ำ พัฒนาการช้า ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอให้กำลังใจดีมากงั้บ ว่าเป็นพัฒนาการของเด็กแต่ล่ะคน #ตอนนี้น้องคว่ำได้คล่องแล้วงั้บ✌️? กำลังจะกระดิ้บ ไปแต่ขาหน้าไม่ไปอิอิ✌️❤️

พัฒนาการน้องอะตอมงั้บ?
1 Trả lời

สู้ๆ ครับอะตอม 😁😁 ก้าวขาหน้าให้ไว แม่รอลุ้น 😉😉