❤️??

จากชีวิตอิสระ เที่ยวสนุก ติดเพื่อน #เรียนไม่จบ. ใจแตกตั้งท้องไม่มีพ่อ!! ? พลาดมาแล้วจะกลับไปแก้ไข้อะไรไม่ได้.... !! ? จากชีวิตที่เคยสนุกสนาน เปลี่ยนไปอีกแบบ ? เมื่อขึ้นชื่อ คำว่าเป็น แม่ คน ต้องอดทน และเข็มแข็ง ?? เหนื่อย เครียด ท้อแค่ไหน เราต้องผ่านมันไปให้ได้ .........!! ? ไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้ว!! ยังมีอีกหนึ่งชีวิต ที่กำลังจะเกิดมา.. ไม่เคยคิดว่า เป็นภาระ แต่ มันคือ กำลังใจสำคัญ.? ? เพราะทุกสิ่งที่เกิดขึ้น เราเลือกเอง พลาดเอง ได้แต่ยอมรับ แล้วเดินหน้าต่อไป // ไม่เคยอาย ที่ท้องไม่มีพ่อ ✘ #แม่เลี้ยงเดี่ยว. ?

❤️??

เก่งมากค่ะ คนเรามันพลาดกันได้ทุกคนค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ​ แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันอายุน้อยด้วย

สู้ๆค่ะคุณแม่ บ้านนี้เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

แค่ไม่ทำแท้ง ก็เป็นแม่ที่ประเสริฐ สุดละคะ❤️☺️

สู้ๆนะคะแม่ แม่ยังแซ่บยังสวยอยู่เลยยยนะเนี้ย

สู้ๆค่ะ เเล้วจะมีอะไรดีดีเกิดขึ้นกับเราเสมอ^^

สู้ๆค่ะ ได้เลี้ยงลูกแล้วทั้งสนุกทั้งเหนื่อย

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ

สุดยอดเก่งน่ะ เราคือผู้ชายไปเอาผู้หญิงใหม่