เวลาปวดท้อง

จากคำถามที่แล้ว นี่ลิสเวลาปวดไว้ ปวดแป๊ปเดียวแล้วก็ค่อยๆหาย ตามเวลาที่บันทึกไว้นี้คือใกล้รึยังคะ ควรไปรพ.เลยมั้ยคะ พอดีบ้านอยู่ไกลรพ.ต้องเดินทางประมาณเกือบ1ชม. แล้วทางมืดและเปลี่ยวมาก กลัวไปแล้วปากมดลูกเปิด1เซน หมอจะให้กลับบ้านก่อนค่ะ ท้องแรกทำตัวไม่ถูก อย่าด่าแม่เลยเด้อ??

เวลาปวดท้อง

ของแม่กี่วีคแล้วคะ เริ่มมีอาการปวดลงก้นและปวดแบบประจำเดือนบ้างแล้วเหมือนกัน แต่ยังไม่มีมูกเลือดค่ะ แต่บ้านนี้พึ่งครบ 35 วีคเองค่ะ

5y trước

38+6ค่ะ

แม่รีบไปเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว อาการเป็นเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ ตัดสอนใจไปรพ.ปากมดลูกเปิด3เซน.

5y trước

โอเคค่ะแม่ บอกสามีเก็บกระเป๋าแปป😂😂

คลอดรึยังค่ะเนี้ยแม่ ถี่แล้ว

5y trước

ปากมดลูกเพิ่งเปิด2เซนค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ✌️✌️

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่