หลังส่องไฟ(ตัวเหลือง)

จากครั้งก่อนที่มาปรึกษาแม่ๆเรื่องน้องตัวเหลืองค่ะ หลังน้องไปส่องไฟมา1คืน ตอนนี้น้องแข็งแรงมาก หายตัวเหลืองแล้วค่ะ ผลเลือดก็ไม่ใช่โรคG6PD ตอนนี้ตัวและตาหายเหลืองน้องแข็งแรงดี กินนมเก่ง ไม่อ้อนไม่ร้องงอแงเลยค่ะ #น้องอลัน15วันจ้า

หลังส่องไฟ(ตัวเหลือง)

เก่งมากๆเรยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน้า

เลี้ยงง่ายโตไว้นะลูก