อาหารที่ไม่ชอบ กลายเป็นอาหารที่ต้องทาน ช่วงให้นมลูก คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

จากคนไม่ทานขิง หัวปลี มะรุม ทุกวันนี้เดอะเบสเลยค่ะ ทำเองได้แล้วทุกเมนู พอบอกเพื่อน้ำนมลูกเท่านั้นแหละคะ แม่นี้รีบกินเลยค่ะ #คุณแม่ลูกสาม #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาหารที่ไม่ชอบ กลายเป็นอาหารที่ต้องทาน ช่วงให้นมลูก คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

+1 ค่ะ เพื่อลูกทั้งนั้น ตอนนี้กินได้หมดทุกอย่างที่ไม่ชอบแล้วค่ะ 555555

3y trước

กลายเป็นของโปรดไปแล้วเนอะแม่