สวัสดีคะ คืออยากถามแม่ๆคะ แม่ๆบ้านไหนพอรู้มั้งคะ ว่าอาการแบบนี้เป็นไร มีไข้ ตัวร้อน งอแง มีจุดจ้ำๆ

จั้มๆตามตัว กลัวเป็นไข้เลือดออกค่ะ ขวบ3 เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีคะ คืออยากถามแม่ๆคะ
แม่ๆบ้านไหนพอรู้มั้งคะ ว่าอาการแบบนี้เป็นไร มีไข้ ตัวร้อน งอแง
มีจุดจ้ำๆ

ไปหาหมอเลยค่ะ