จับได้ว่าสามีนอกใจทั้งๆที่เราท้องอยู่เรยควรทำยังไงดีค่ะ ขอคำปรึงษาค่ะ

เรื่องแบบนี้มันตอบยากค่ะแม่ การตัดสินใจอยู่ที่แม่คนเดียว ถ้าแม่ใจแข็งพอที่จะตัดก้อนเนื้อร้ายออกไป มันก็ดีกับสุขภาพจิตเราค่ะ

คำตอบอยู่ที่แม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ