ลูกไม่ยอมเรอ

จับลูกเรอหลังกินนม แต่ลูกไม่ค่อยเรอ ผิดปกติไหมคะ แต่จะตดสะมากกว่า แล้วจะมีผลต่อลูกไหมคะถ้าไม่เรอ

1 Trả lời

ถ้าไม่เรออาจจะแน่นท้องเพราะมีลม แต่น้องตดอกด้วยอาจจะแน่น้อยลงค่ะ ยังไงลองดูท่าจับเรอท่าอื่นดูด้วยนะคะ

5y trước

เปลี่ยนมา3ท่าแล้วก้ไม่ค่อยเรอคะ จะตดสะมากกว่า 😂