15 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น

จับท้องบ่อย.แต่ไม่ได้รับรู้ว่าน้องดิ้นเลย กังวลมากค้ะ

บ้านนี้รู้สึกได้ก็ประมาณ 21 วีคค่ะ

ประมาน​ 5-6​ เดือนค่ะจะดิ้นชัดมาก​

จะรูสึกว่าดิ้นจริงก็ตอน20วีคจ้า

บ้านนี้16. ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

น้องจะเริ่มดิ้นชัดเจนตอน 20 w จ้า

บ้านนี้รู้สึกตอน21วีคท้องแรก

เรารู้สึกครั้งแรกตอน21วีคค่ะ

เรารู้สึกตรั้งแรกตอน 17wค่ะ

16wยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ🤣

ใจเย็นๆนะ รอสัก4-5เดือนจ้า