15 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น

จับท้องบ่อย.แต่ไม่ได้รับรู้ว่าน้องดิ้นเลย กังวลมากค้ะ

หนาท้องคุนแม่อาจจะหนาก้ได้จ้าความหนาบางของหน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ท้องแรกป่าวคะ ของบ้านนี้ กว่าจะรู้สึกน้องดิ้นก็ 19 วีคแน่ะค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ

6y trước

ใช่ค้ะ ขอบคุณมากกค้ะ😊

เรา 20 week แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่เวลาซาวด์ดู น้องดิ้นเก่งมากกก

เหมือนกัน หรือท้องแรก เลยรุ้สึกน้องเวลาตอดดูไม่เป็น

ดิ้นช่วง 20 วีคค่ะ บ้านนี้กว่าจะรู้สึกว่าดิ้นก็ 21-22 วีค

บ้านนี้รู้สึกตอน21สัปดาค่ะท้องแรกไม่ต้องกัวลค่ะ

ใจเย็นค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกเบา ๆ ตอน 19w โน้น

ของเรา16weekแค่รุ้สึกตอดๆกระตุกๆบางครั้ง

ใจเย็นๆจ้าน้องยังเล็ก รอ5เดือนนะคะ

บ้านนี้20สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกเลยคะ