แม่ๆคนไหนโดนหมอฉีดยากระตุ้นบ้างจ้ะ เจ็บมากไมกว่าจะคลอด หมอนัดกระตุ้นวันที่6นี้จ้าแอบกลัว #ลูกคนแรก

จันทร์หน้า39+แล้วจ้าหมอนัดกระตุ้นคลอด ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า ลูกคนแรกอยากคลอดธรรมชาติ🥰 #ทีม13กุมภาจ้า

1 Trả lời

ส่วนใหญ่ครั้งแรกที่หมอกระตุ้นคือใช้วิธีธรรมชาติก่อนจะใช้ยทนะคะแม่ หมอได้แจ้งไหมว่าจะฉีดกระตุ้นเลย

2y trước

ขอบคุณจ้าแม่❤️