คืนนี้บ้านไหนไม่ยอมนอนบ้างคะอิแม่เพลียย?

จังแต่4ทุ่มร้องงอแงกว่าจะเงียบนี่จะตี3แล้วตายังใสแป๋วอยู่เลยจ้า..ชีวิตนี้ไม่ต้องทำอะไรแล้ว555

คืนนี้บ้านไหนไม่ยอมนอนบ้างคะอิแม่เพลียย?
1 Trả lời

สายตาแอบมีความง่วง แต่หนูไม่ยอมนอน 😂😂😂😂