ลงทะเบียนรับเงินบุตร

จะไปลงทะเบียนรับเงินบุตรเดือนละ600ที่ อบต.ค่ะ แต่แม่ไม่เคยทำประกันสังคม จะลงทะเบียนได้มั้ยคะ มีคนบอกว่าต้องเป็นคนที่มีประกันสังคมยุแล้วถึงจะทำได้

เงินอุดหนุนเด็กเดือนล่ะ 600 ไปขอเอกสารที่ อบต. ได้เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีประกันสังคม เอาเอกสารมากรอก ถ้าจำไม่ผิด ต้องให้ผู้ใหญ่บ้าน กับ อสม. เซ็นต์เอกสารรับรองด้วยค่ะ

เงินคนละส่วนกันค่ะแม่ เงินอุดหนุนทำที่ อบต. เงินสงเคราะห์บุตรทำที่ประกันสังคมค่ะ แม่ไปทำเรื่องที่ อบต. ได้ค่ะ

5y trước

บางคนยังแยกแยะไม่ออกเลย อันไหนเงินอุดหนุน อันไหนเงินสงเคราะห์บุตร 😆