ฝากท้องครั้งแรกที่คลินิคราคาเท่าไหร่บ้างค่ะ

จะไปฝากเรามีประกันสังคม

ครั้งแรก คลีนิคที่เราฝาก2100 แต่ ประกันสังคม เบิกได้แค่3รอบ ไตรมาสแรก 500 ไตรมาส2 300 ไตรมาส3 200

5y trước

เบิกตอนไหนค่ะแล้วทำยังไงถึงจะเบิกได้ค่ะ

ไปฝากแต่ละรอบไม่เท่ากันค่ะ คลินิกที่ภูเก็ตฝากครั้งนึงไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท

ครั้งแรกทำสมุด+เจาะเลือด+ฉีดบัททะยัก+ยากิน+ซาวด์ 2000

แม่บ้านนี้ 1,060 บาทจ้า ค่าเจาะเลือด800 ค่ายา360 บาท

บ้านนี้ ฝากครั้งแรก 1700 + Ultra sound+ยาบำรุง

ของเรา2,700บาท เจาะเลือด+u/s+ยาบำรุง

เกินพันค่ะ ตรวจเลือดต่างๆด้วย

แล้วแต่คลีนิคค่ะ 1,000+แน่นอนจ้า

แล้วแต่คลีนิกค่ะ เรา1600

ของเรา1800บาทค่ะ