ฝากท้องรพ.รัฐ

จะไปฝากท้องที่รพ.สิรินธร เลยอยากทราบว่าตอนนี้เขาฝากฟรีไหมคะ เห็นในกลุ่มคนท้องบอกรพ.รัฐฝากท้องฟรี

ส่วนใหญ่ฝากฟรีค่ะเเม่ ก่อนหน้านี้ฝากปากนํ้าไม่เสียค่ะ เลยย้ายมาที่นี่ ถามพยาบาลสูติค่ะวันที่ไปเค้าบอกสำรองจ่ายละเบิกได้ค่ะส่วนตัวใช้สิทประกันสังคม ถ้าเป็นบัตรทองไม่มั่นใจค่ะเเม่

ของเราก็ฝากรัฐ มันเขียนหน้าสมุดว่าฟรี แต่เราก็เสียตังตลอดนะ แต่ไม่ได้เสียเยอะนะค่ะ ถ้าตรวจอย่างเดียวไม่ซาวด์หรือฟังเสียงหัวใจลูกก็ไม่เกิน 100 ค่ะ