สอบถามหน่อยค่ะ ฝากครรภ์ครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายอะไรยังไงบ้างคะ?

จะไปฝากครรภ์ครั้งแรกต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รพ รัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ แต่ส่วนตัวฝากคลีนิค เจาะเลือดด้วยเลยเสีย 2,750.- ค่ะ

2y trước

ย้ายสิทธิบัตรทองมาที่โรงบาลที่จะฝากได้นะคะ ลองติดต่อห้องบัตรดูนะคะ

ของเราเอกชน ตรวจทุกอย่าง11,000ค่ะรวมของแฟนด้วย หมอ พยาบาลให้บริการดีมากคะ

บ้านนี้ฝากเอกชนครั้งแรกโดนไปเกือบ3หมื่นค่ะ ตรวจพ่อ แม่ ด้วย

2y trước

ว่าพ่อแม่มีโรคทางพันธุกรรมอะไรแฝงมาหรือเปล่า

เราฝากต่างจังหวัดไม่ได้ใช้สิทธิ์แต่ไม่ต้องเสียอะไรเลยค่ะ

เราฝากคลินิก ครั้งแรกเสีย 1590 ค่ะ ค่าซาว ค่ายา ค่าเจาะเลือด

รพ.รัฐฟรีทุกสิทธิค่ะ แค่เป็นคนไทยค่ะ จะไปเสียตอนคลอดค่ะ

ของเราคลินิกชื่อดังย่านศรีราชา​ 3000-4000 บาทค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆค่ะ

คลีนิคของเราเสียเกือบ3พันค่ะ เจาะเลือด ยา

ฝากรพ เอกชน4200 ค่ะ ยังไม่รวมตรวจเลือดแฟนค่ะ