ลูกไม่ยอมกินจุกนมทำไงดีค่ะ

จะไปทำงาน หัดให้กินจุกดูดจุก แต่น้องไม่ยอมดูดเลย ปล่อยให้หิวสุดๆก็ยอมอด ไม่ยอมดูด สงสารมาก ก็จนต้องยอมจับเข้าเต้าเหมือนเดิม😥 ทำไงดีค่ะ 2คนแรกไม่เปนแบบนี้เลยให้ดูดจุกก็ดูดเลยไม่ยากแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองหาจุกนมแบบไม่ดูดไม่ไหลค่ะแม่ ถ้าจุกธรรมดาแบบน้ำนมไหลตลอด เด็กอาจจะไม่ชอบค่ะ

3y trước

ลองแล้วค่ะ น้องก็ยังไม่ยอมเลย แทบหมดปัญญ่เลย

น้องกี่เดือนแล้วคะ ลองจุกคอกว้างดูค่ะ

3y trước

2เดือนค่ะ ลองจุกคอกว้างแล้วค่ะ น้องก็ไม่ยอม😥