กินๆ

จะไปกินบุฟเฟทะเลคนท้องกินประเภทหอยได้ไหมคะแม่ๆ แม่เราห้ามไม่ให้กินนะคะ?แต่เราชอบบ

ทำให้สุกก่อนนะคะ ดูเรื่องความสดสะอาดด้วย

ถ้าเป็นของที่สดและปรุงสุกกินได้ค่า

ทานได้ แต่ต้องสุกเท่านั้นนะคะ

เราทานทุกอย่างที่มีในร้านค่ะ555

กินได้ค่ะ แต่ต้องสุกนะะ

ทานได้ค่ะ มะวานไปทานมา

ทานได้ค่ะแต่ต้องสุกนะ

ต้องทำให้สุกจริงๆค่ะ

ทานได้แต่ต้องสุกนะคะ

เรากินทุกอย่างเลย😅🤣