ฝากแม่ๆทุกคนนะคะ

จะได้ไม่ต้องโพสถามค่ะ ????

ฝากแม่ๆทุกคนนะคะ

เห็นด้วยค่ะแม่ บางทีคนถามเหมือนไม่มีวุฒิภาวะ โทรศัพท์ก็อยู่ในมือตัวเองแท้ๆ ก่อนจะถามน่าจะอ่านฉลากหรือไม่ก็เสิร์ทกูเกิลหาคำตอบสักนิดก้ยังดี นี่สักแต่จะถาม เปิดแอพมาก็เห็นทุกวัน เหนื่อยกับคำถามพวกนี้มาก

งงเหมือนกัน ตอนซื้อที่ตรวจครรภ์ ข้างกล่องมีรายละเอียดก่อนใช้งานอยุ่แล้ว รึตอนซื้อขากร้านขายยาก้ตาม แม่รุ้ แต่ก็ยังมาโพสถาม ถ้าไม่แน่ใจทำไมไม่ไปตรวจซ้ำที่รพ.นะ😔 ได้แต่เลื่อนผ่าน😂

ปวดจิตค่ะแม่ เจอทุกวัน 2ขีดยังชัดยังจะถามอีกท้องไหม ไม่แหกตาอ่านข้างกล่องบ้างเลยค่ะ ขนานยาซื้อมากินยังอ่านก่อนเลยกินยังไง

คิดเหมือนกันคะ จะถามทำไมข้างกล่องก็มีคำตอบ และกับคำถามท้องใหญ่ไหม เล็กไหม มันก็แล้วแต่คน ดูที่สุขภาพแม่ กับน้ำหนักลูกก็พอ

เราขึ้น 2 ขีดแต่ไม่ท้องนะคะ 😅 อาจเพราะเราเพิ่งจะเสียน้องไปตอนท้อง 1 เดือนมั้ง ฮอร์โมนคนท้องยังเลยอยู่ (อ่านในเน็ตมาค่ะ)

หลังๆไม่โพสที่ตรวจ2ขีดละจ้า เห็นแต่โพสรูปหน้าท้องตัวเองแล้วถามว่าแบบนี้ท้องมั้ยคะแอดวานส์ไปอีกจ้าแม่5555555

ก็คงถามเหมือนเดิมค่ะ แล้วก็ ปจด ขาดวันนี้ๆมีอะไรกะแฟนวันนี้ๆ จะท้องไหมค่ะ เฮ้อออออกับคำถามที่ไร้....จริงๆ

ใช่ค่ะ จริงๆ ข้างกล่องก็มีให้ดู ตรวจเป็นต้องดูเป็น แต่ถ้าต้องการแบบความแน่นอนขั้นสุด เชิญพบแพทย์ค่ะ

เดี๋ยวก็มีโพสต์อีกค่ะ ไม่รู้ต้องการอะไร ยอดไลค์ คนคอมเม้นหรือ??? คนที่เค้าอยากรู้จริงๆกลับไม่มีคนตอบ

งงคนที่โพสต์ถามเหมือนกันค่ะ ตอนตรวจต้องอ่านข้างกล่องอยู่แล้ว หรือตรวจโดยทีไม่อ่านอะไรเลย 😅