ใครแตก มกรา 63 ไหนดูหน่อยย

จะได้เจอหน้าแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศเลย??

ใครแตก มกรา 63 ไหนดูหน่อยย

20 มกราค่ะ ผช แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ไม่รู้จะถึงกำหนดหรือก่อนกำหนดเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก กลัวมากค่ะ ท้องแรก 😅

9 มกรา. ยังใม่รุ้เพศน้องเหมือนกันค่ะ ดูว่าเหมือนจะคลอดก่อนที่หมอบอกด้วย เริ่มลุกเดินใม่ไหวละ ❤

ต้นมกราค่าาา ผู้ชายย เจ็บหัวหน่าวขาหนีบ ปวดเอว ของแข็งบ้าง นอนลำบากมากกกแม่ ✌🏻✌🏻🤩🤩

บ้านนี้ อุตราชาวร์ ชาวร์ 3 ครั้ง ก็ไม่รู้ เพศ เช่นกันจร้า รอ ดูตอนคลอด เลยจร้า

เหมือนกันเรย เกิดมกราคม ตอนนี้ยังม่รุ่เพศเรย

แม่บ้านนี้กำหนด27มกราเหมือนกันอยากแตกจะแย่แร้ว

37​week​เพศชาย​ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะคุณ​แม่​

มกราคม63เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้หมอบอกผู้หญิง

13มกราคมจ้าาาา.ซาว3รอบแล้วยังไม่รู้เพศเลย😭

ทีมมกราค่ะ แอบแตกก่อน ตอนนี้ได้10วันแล้วคะ