ประจำเดือนไม่มาเกือบ2อาทิตย์ค่ะแต่ตรวจไป2รอบก้ขึ้นแต่ขีดเดียวค่ะเพราะต้องรออีกเมื่อไร่ค่ะถึงจะตรวจได้อีก

จะได้ยังไงค่ะว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ

ลองตรวจเลือดดูก็ได้ค่ะ ผลเลือดจะค่อนข้างแน่นอนกว่า ยังไงก็ขอให้ได้น้องอย่างที่ตั้งใจนะคะ

ตรวจเลือดค่ะ แม่นยำ ชัดเจน ไม่ต้องรอลุ้นแต่ละวัน