เลิกใส่ถุงมือ

จะให้ลูกเลิกใส่ถุงมือต้องทำยังไงคะ พอเอาออกเล็บข่วนหน้าเป็นลอย และร้องไห้ จะเลิกได้ตอนไหน หรือมีเทคนิคดีๆไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เลิกใส่ถุงมือ

หมั่นสังเกตุตัดเล็บให้ลูกบ่อยๆค่ะ บ้านนี้ออกจากโรงพยาบาลก็ถอดถุงมือถุงเท้าแล้วค่ะ