ลูกไม่ยอมดูดนมจากกล่อง

จะให้ลูกเลิกขวดนมแต่ลูกไม่ยอมดูดนมจากกล่องแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ เก็บขวดนมมาได้ 5วันแล้ว หลอกล่อสาระพัด จนแบบจนปัญญาแล้วแต่ลูกก็ไม่ดูด แต่พวกนมเปรี้ยวดูดได้ พอเอานมUHแบบที่เคยใส่ขวดให้กินไม่กิน เครียดมากตอนนี้ น้อง 1ปี 11เดือน

1 Trả lời

นมให้กิน 2 มื้อก่อนนอนพอค่ะ ไม่ดูดก็ไม่เป็นไรเลย ค่อยเป็นค่อยไปแม่ เด็ก 2 ขวบบางคนยังพกขวดไปรร.อยู่เลยค่ะ