มื้อแรกของลูก แม่ๆๆๆบ้านไหนให้ทานอะไรบ้างค่ะ

จะให้ลูกทานข้าว อยากรู้ว่าแม่ให้ลูกน้อยทานอะไรเป็นมื้อแรกของลูกบ้างค่ะ

1 Trả lời

ข้าวตุ๋นค่ะ เปลี่ยนวัตถุดิบที่ใส่ก็ได้แล้วแต่จะให้น้องทาน ดูในกลุ่มเฟสค่ะ เราก็ดูเมนูที่แม่ๆคนอื่นทำในนั้น ทำง่ายน่าทาน