นมผงสำหรับเด็ก5เดือน

จะให้ลูกกินนมผสมควรเป็นนมยี่ห้อได้ดีค่ะ น้อง5เดือน

ขึ้นอยู่ว่าน้องถูกกับยี่ห้อไหนค่ะ แม่เปลี่ยนมาหลายสูตร ไล่จากถูกไปแพง มาจบที่เอ็นฟา กล่องทอง น้องถ่ายดีสุดค่ะ

ต้องซื้อมาทดลองค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้กิน DG goldค่ะ ถ่ายดีไม่มีปัญหา

บ้านนี้ให้กิน เอนฟา ค่ะ

เอนฟาโกล กล่องทอง