ลูกแหวะนม

จะให้นมลูกยังไง ลูกถึงจะไม่แหวะนมค่ะ พอลูกเริ่มกินนมเยอะขึ้นก็เริ่มมีอาการแหวะนม ตอนกินเสร็จเราก็อุ้มพาดบ่าตลอด จับนั่งบ้างแต่ก็ยังอ้วกเหมือนมีอาการแน่นท้อง ตอนนี้ให้ลูกกินนมผงสลับกับนมแม่คะ

น้องกี่เดือนแล้วคะ

6y trước

ถ้าเป็นนมแม่ถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้านมผงแนะนำปรึกษาหมอเพิ่มเติมดีกว่าค่ะ