จะให้ลูกเปลี่ยนมากินนมผงไม่ทราบว่าตอนนี้นี่ห้ออะไรดีค่ะ

แนะนำว่าซื้อขนาดทดลองมาให้ลูกก่อนค่ะ เพื่อจะได้ดูว่สลูกมีอ่การแพ้ หรือมีปัญหากับระบบขับถ่าย เช่น ท้องผูก ท้องเสีย ถ่ายยากหรือไม่ ถ้าผ่านก้ใช้ยี่ห้อนั้นได้เลย นมผงไม่จำเป็นต้องซื้อแบบที่ราคาแพงก้ได้ค่ะ เพราะกระบวนการผลิตและสารอาหารไม่ต่างกันค่ะ ฉะนั้นเลือกที่ลูกกินแล้วไม่มีปัญหาดีกว่าค่ะ

6y trước

ถ้าลูกกินไม่ถูกต้องใช้เวลาดูกี่วันคะ

ลองS26ดูน่ะค่ะ​ เด็กๆที่บ้าน​ลูกของเราเองก็กินค่ะ​ ส่วนมาก​ ไม่ค่อยมีปัญหา​ ขับถ่่ายปกติดีราคาก็พอเหมาะไม่แพงจนเกินไป​

S26กล่องสีทองค่ะ แต่แล้วแต่ลุกน่ะค่ะบางคนทานแล้วไม่อึก้อมี ถ้าจะให้ดีชื้อแบบถุงเล็กๆมาลองชงให้ลูกกินก่อนดีกว่าค่ะ

เริ่มจากยี่ห้อที่ถูกๆก่อนค่ะ ถ้ากินถูกกินดีจะได้ประหยัด ลูกเรากินs26งอแงมาก กินไฮคิวก็ไม่อึ

ส่วนตัวเราให้น้องทานเอนฟาแลคค่ะ แต่แม่ต้องให้น้องลองทานเองค่ะไม่รู้ว่าน้องจะแพ้ไหม

ต้องลองซื้อกล่องเลกมาให้น้องลองดูก่อนคะถ้ากินแล้วไม่ถุกกะนมจะได้ไม่เสียดายคะ

Hi-Q เพราะน้องกินพัฒนาการดีมากเหมือนจะแก่เกินวัยด้วยน่ะ

ลูกกิน Hi Q สูตร HA ย่อยง่าย อึไม่เหม็นคะ ป้องกันแพ้นมวัว

ตอนแรกกินs26 แต่เป็นเป็นเอนฟาแล็คกล่องเงิน

6y trước

มีผดขึ้นคะ แต่ไม่รู้ว่าเกียวกับนมไหม ว่าจะกลับไปกินs26